Detail

News

TÌM HIỂU LỚP PHỦ BLUEFIN GIA TĂNG ĐỘ BỀN BỈ CỦA ĐIỀU HÒA YYP SERIES
16/06/2023

Điều hòa YYP là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Mitsubishi Heavy tại Việt Nam năm 2023, đây là dòng sản phẩm inverter tiết kiệm điện cao cấp sử dụng môi chất lạnh mới nhất là R32, với thiết kế trắng trang nhã và trang bị nhiều tính năng hiện đại. Một trong những tính năng đặc sắc của dòng điều hòa này là chất phủ bluefin chống ăn mòn ở dàn tản nhiệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng này nhé!

Các lá nhôm tản nhiệt ở dàn nóng của điều hòa Mitsubishi Heavy YYP series sẽ được phủ một lớp chống ăn mòn màu xanh gọi là bluefin. Bluefin trong điều hòa không khí là công nghệ sử dụng lớp phủ epoxy (hydrophilic kháng nước) lên trên bề mặt các lá nhôm tản nhiệt của dàn ngưng tụ để bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn, rỉ sét, bụi và nước. Điều này giúp điều hòa đáp ứng tốt hơn các điều kiện môi trường gần biển do đặc tính ăn mòn của muối và hơi nước.

Như đã biết, một trong những nguyên nhân gây hư hại dàn tản nhiệt của điều hòa không khí đó là chất liệu nhôm dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây ăn mòn như hơi nước, axit và muối biển, đặc biệt là các dàn nóng sử dụng trên tàu thuyền, nhà hàng nổi, và nhà dân vùng biển. Để tránh tình trạng này xảy ra thì tất cả dàn nóng của điều hòa Mitsubishi Heavy đều sử dụng dàn trao đổi nhiệt có ống dẫn bằng chất liệu đồng, riêng series mới YYP được phủ một lớp Bluefin, tăng thêm độ bền bỉ và hiệu năng sử dụng.

Bluefin cũng cải thiện hiệu suất truyền nhiệt và làm mát của điều hòa không khí bằng cách cho phép chất làm lạnh truyền nhiệt tốt hơn. Một số lợi ích của công nghệ bluefin là:

  • Ngăn ngừa nước, muối, nước mưa và axit tích tụ.
  • Giúp tăng độ bền và tuổi thọ của điều hòa.
  • Giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí bảo trì.


Mitsubishi Heavy Industries AC Việt Nam

Công ty TNHH Hải Li – Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries

Website: http://mitsuheavy.vn

Hotline: 1800 9430 (Miền Nam) –  1900 888873 hoặc 024 6269 1179 (Miền Bắc)