Detail

News

MITSUBISHI HEAVY HẢI LI TẬP HUẤN KỸ THUẬT CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HÀ NỘI 2023
17/03/2023

Ngày 28/02/2023 vừa qua, Công ty TNHH Hải Li - nhà phân phối độc quyền điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy Industries đã có một buổi tập huấn kỹ thuật hết sức ý nghĩa cho các bạn sinh viên năm cuối ngành nhiệt lạnh, trường Cao đẳng cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội.

Buổi tập huấn cho sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo bộ môn Điện lạnh và ông Lưu Văn Minh – trưởng Trạm bảo hành khu vực phía Bắc, công ty TNHH Hải Li cùng đông đảo các bạn sinh viên quan tâm đến sản phẩm điều hoà thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries.

Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy trực tiếp của Trưởng bộ phận sản phẩm Packaged-Multi: anh Nguyễn Văn Tuyên, các bạn sinh viên năm cuối đã tiếp nhận được rất nhiều nội dung về các sản phẩm điều hoà thương hiệu Mitsubishi Heavy. Không chỉ có vậy, những thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, cách đánh giá và xử lý các lỗi thường gặp cũng được liệt kê và minh hoạ cụ thể để giúp các bạn có nhiều kiến thức thực tế hơn cho công việc sắp tới.

Công ty TNH Hải Li cám ơn các thầy cô giáo trong bộ môn nhiệt lạnh trường Cao đẳng cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã tạo điều kiện cho Mitsubishi Heavy tổ chức buổi tập huấn thành công.

Trong tương lai, công ty TNHH Hải Li vẫn sẽ tiếp tục hợp tác trường Cao đẳng cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội, để tổ chức những buổi tập huấn thường niên cho các bạn sinh viên - giúp các bạn chuẩn bị hành trang vững vàng cho công việc tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: