Detail

News

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI HEAVY CTR DÒNG 1 CHIỀU NON-INVERTER HOT NHẤT HÈ 2023
16/06/2023

Điều hòa Mitsubishi Heavy CTR là dòng điều hòa treo tường tiêu chuẩn không tích hợp công nghệ inverter và sử dụng gas R410A. Lợi thế của sản phẩm là điều hòa tầm trung với mức giá cực thấp nhưng vẫn bảo đảm được các đặc điểm nổi trội của thương hiệu Mitsubishi Heavy đó là độ bền bỉ, khả năng làm lạnh mạnh mẽ và tiết kiệm điện. Đây cũng là một trong những dòng điều hòa bán chạy nhất của Hãng, hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi trội nhất của sản phẩm để biết vì sao sản phẩm lại được yêu thích nhé!


·         Chế độ HiPower - Làm lạnh nhanh đẩy nhanh tốc độ hoạt động của máy nén, khiến việc làm lạnh diễn ra nhanh hơn, đưa nhiệt độ phòng về mức mong muốn trong vòng 15 phút.

·         Chức năng tiết kiệm điện Eco - Máy được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh.

·         Ion 24h - Phần thân máy được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khử mùi. Ngay cả khi máy không hoạt động bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng ion âm đáng kể, như được đắm mình trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh, bạn có thể tận hưởng chúng mà không phải lo chi phí điện phát sinh.

·         Hoạt động tự làm sạch - Khi chọn chế độ tự làm sạch, máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, Dàn lạnh được làm khô và hạn chế nấm mốc.

·         Chế độ ngủ SLEEP – Vừa có chức năng hẹn giờ, vừa kiểm soát được nhiệt độ phòng để đảm bảo giấc ngủ ngon.

·         Chức năng nhớ vị trí cánh đảo gió – Máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo gió cho lần sử dụng tiếp theo mà không cần phải điều chỉnh lại.

·         Áp dụng công nghệ Jet-Flow cho quạt dàn lạnh tạo ra luồng gió thổi mạnh mẽ.

·         Dàn tản nhiệt được thiết kế 100% bằng đồng, tăng khả năng trao đổi nhiệt đạt hiệu suất cao.

Sản phẩm có công suất làm lạnh 9000 BTU (tương đương 2.5kW lạnh hoặc 1.0 HP), tối ưu trong diện tích dưới 15m², Mitsubishi Heavy SRK09CTR-S5 9000BTU là lựa chọn của phần lớn khách hàng khi cần lắp đặt cho phòng có diện tích nhỏ.

 

Tham khảo thêm tại: https://mitsuheavy.vn/dieu-hoa-dan-dung/dhdd-1-chieu/SRK09CTR-S5

Tìm cửa hàng gần nhất: https://mitsuheavy.vn/he-thong-dai-ly

 

Mitsubishi Heavy Industries AC Việt Nam

Công ty TNHH Hải Li – Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries

???? Website: http://mitsuheavy.vn

️ Hotline: 1800 9430 (Miền Nam) –  1900 888873 hoặc 024 6269 1179 (Miền Bắc)