Detail

News

TRÚT BỎ GÁNH NẶNG TIỀN ĐIỆN VỚI ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY YXP
09/02/2021

Cuối năm, ai ai cũng tất bật lo toan với bao nhiêu khoản phải chi tiêu, một trong những khoản chiếm tỷ lệ không nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày đó chính là tiền điện. Vì thế, sử dụng các thiết bị điện một cách thông minh không chỉ giúp mang đến sự tiện nghi, thoải mái mà còn tiết kiệm được chi phí điện năng cho người tiêu dùng.
Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries YXP là một trong những sản phẩm thuộc dòng inverter cao cấp sang trọng, với khả năng tiết kiệm điện vượt trội lên đến 50% so với các dòng máy thông thường. Ngoài ra, Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries YXP còn có những tính năng nổi bật như:
⭐ Công nghệ đảo gió JET: là một trong những công nghệ ứng dụng lên cánh máy bay được sử dụng để thiết kế thành hệ thống đảo gió của điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries YXP.
⭐ Chế độ làm lạnh siêu nhanh: Máy hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút.
⭐ Hoạt động tự làm sạch: Khi chọn chế độ tự làm sạch, máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, dàn lạnh được làm khô và hạn chế nấm mốc.
⭐ DC PAM Inverter: Máy áp dụng công nghệ biến tần DC PAM có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh nhanh và mạnh nhất.

		</div>
		<div>
			<span class=