Detail

News

TÌM HIỂU VỀ CHẾ ĐỘ ĐẢO GIÓ 3D AUTO CỦA MITSUBISHI HEAVY
26/06/2021

Hiện nay, hầu hết tất cả các máy điều hòa đời mới được sản xuất trên thị trường đều có rất nhiều chức năng thông minh và tiện ích tương tự nhau như chế độ khử ẩm, hẹn giờ, lọc khuẩn... Tuy nhiên, yếu tố mà người tiêu dùng mong muốn nhất lại không nằm ngoài khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện.

Theo phân tích của Buzzmetrics năm 2017, thông số và tính năng của máy chiếm 25% việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng, trong đó 13% là tiết kiệm điện, 5% là tốt cho sức khỏe và 3% là làm lạnh nhanh.


Hiểu được nhu cầu đó, máy lạnh Mitsubishi Heavy đã phát triển công nghệ đảo gió 3D AUTO tiên tiến nhất với khả năng làm lạnh vượt trội và tiết kiệm điện lên đến 70%. Thiết kế cải tiến kết hợp giữa 3 cánh quạt đảo gió được điều khiển bằng 3 motor riêng biệt và thuật toán thông minh được lập trình sẵn trên bo mạch tạo nên 3 luồng gió thổi độc lập. Nhờ đó luồng gió sẽ được phân phối một cách linh hoạt và tự nhiên đều 360 độ khắp cả phòng. 

Cánh hướng gió của máy lạnh Mitsubishi Heavy được thiết kế với kiểu dáng với kích thước mới, tăng diện tích bề mặt lên đến 80%. Từ đó, thể tích lưu lượng gió được cải thiện và có thể kiểm soát sự di chuyển luồng gió bên phải và bên trái hiệu quả hơn. Bạn có thể điều chỉnh hướng gió thổi trái phải bằng bộ điều khiển từ xa từ theo ví trí lắp đặt của máy để tối đa hóa việc điều hòa nhiệt độ.

Khi phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, công nghệ đảo gió 3D AUTO sẽ điều khiển luồng gió lạnh ngưng thổi trực tiếp xuống phòng mà chuyển sang thổi sát trần, áp dụng nguyên tắc vật lý “khí lạnh nặng hơn khí nóng” nên lúc này hơi lạnh sẽ rơi từ trên trần xuống tạo ra hiệu ứng vòi sen mát lạnh và sảng khoái suốt cả ngày. 

Việc này không chỉ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng vì tránh được gió lạnh thổi trực tiếp vào người gây các bệnh thương hàn, cảm mạo mà còn giúp tiết kiệm điện lên đến 70% vì không cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng để máy lạnh hoạt động.