Detail

News

LỌC KHUẨN VÀ KHỬ MÙI, CHỨC NĂNG PHỤ NHƯNG VÔ CÙNG ĐÁNG TIỀN CỦA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY
28/06/2021

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các sản phẩm điều hòa đến từ những thương hiệu nổi tiếng không chỉ sở hữu mỗi chức năng làm mát/ sưởi nữa mà còn có thêm cả những chức năng cao cấp đó là lọc mùi và khử khuẩn, và điều hòa Mitsubishi Heavy cũng không là ngoại lệ. Trong bối cảnh mà sự ô nhiễm môi trường cũng như dịch bệnh đang hoành hành, dấy lên vấn đề sức khỏe cho tất cả những người sử dụng. Vì vậy, các chức năng này thực sự rất hữu ích cho người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng lọc mùi khử khuẩn nổi bật của điều hòa Mitsubishi Heavy nhé:


CHỨC NĂNG LỌC KHUẨN BẰNG ENZYME

Enzyme dùng trong bộ lọc này là loại enzyme tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng. Giúp không khí trong căn phòng trở nên sạch sẽ

CHỨC NĂNG LỌC TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG

Bộ lọc khử tác nhân dị ứng sẽ giữ lại phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng khác như lông mèo… và vô hiệu chúng. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị bộ lọc có chức năng ngăn chặn ảnh hưởng của chất gây dị ứng bằng cách kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Chức năng này rất phu hợp với các gia đình đang nuôi thú cưng

CHỨC NĂNG KHỬ MÙI SUN

Bộ lọc khử mùi giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng. Đặc biệt tốt đối với những gia đình nuôi thú cưng hoặc có người hút thuốc. Bộ lọc này có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước,phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế.

LỒNG QUẠT CHỐNG KHUẨN

Lồng quạt của điều hòa Mitsubishi Heavy đã được xử lý kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc và mầm bệnh tạo môi trường sạch và an toàn.Chức năng này sẽ ngăn chặn nấm mốc và mùi hôi v.v... tồn tại và phát triển khi hệ thống máy ngừng hoạt động..

HOẠT ĐỘNG TỰ LÀM SẠCH

Khi chọn chế độ tự làm sạch, máy điều hòa Mitsubishi Heavy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, Dàn lạnh được làm khô và hạn chế nấm mốc.

(Lưu ý: Chức năng lọc khuẩn và khử mùi chỉ có ở một vài dòng cao cấp của điều hòa Mitsubishi Heavy)