Detail

News

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÁY LẠNH MITSUBISHI HEAVY
26/06/2021

1. Trực thuộc tập đoàn lớn nhất thế giới

Mitsubishi Heavy Industries là một nhánh được tách ra của một trong những tập đoàn công nghiệp Nhật Bản lớn nhất thế giới Mitsubishi Corporation, với hơn 200 cơ sở hoạt động tại khoảng 80 quốc gia trên thế giới, cùng với hơn 500 công ty con. Mitsubishi vẫn tiếp tục phát triển các công nghệ mới trong các lĩnh vực khác như phát triển không gian, hàng không, phát triển đại dương, công nghệ thông tin, máy tính và chất bán dẫn, tham gia vào các lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng và dịch vụ.


2. Mang chất lượng Nhật Bản

Người ta hay có khái niệm “tinh thần Nhật Bản” để nói về sự quy củ, chỉn chu, quy tắc của người Nhật. Cũng trên tinh thần đó, máy lạnh Mitsubishi Heavy luôn bảo đảm chất lượng hoàn hảo khi xuất xưởng, trải qua nhiều công đoạn lắp ráp khắt khe và kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

3. Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Mitsubishi Heavy sở hữu những công nghệ cải tiến vượt bậc được đưa vào ứng dụng chéo với nhau tạo nên những hiệu quả không ngờ. Công nghệ Jet Engine được phát triển dựa trên nguyên lý “Jet flow” của động cơ phản lực, đây được xem là công nghệ siêu tiến tiến với hiểu quả sử dụng năng lượng cao, giúp sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn và tỏa đều đến mọi ngóc ngách với công suất tiêu thụ điện thấp nhất.

4. Thân thiện với môi trường

Người Nhật luôn ý thức việc giữ gìn và đưa ra các biện pháp bảo vệ môi trường. Cụm từ “thân thiện với môi trường” thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm được sản xuất trên thị trường và máy lạnh Mitsubishi Heavy cũng không ngoại lệ. Việc dùng gas R22 có nguy cơ gây thủng tầng Ozon nên gas R410A đã được Mitsubishi Heavy sử dụng để thay thế trong hầu như toàn bộ máy lạnh được sản xuất ra. Trước đây ga R410A chỉ được đưa vào thị trường tại các nước phát triển như EU, Nhật, Mỹ… vì giá thành cao, tuy nhiên hiện nay ga R410A đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

5. Quan tâm đến sức khỏe

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu mà máy lạnh Mitsubishi Heavy muốn mang đến cho người tiêu dùng. Vì thế hàng loạt các cải tiến bảo vệ sức khỏe đã được đưa vào thân máy như:

·        Ion 24 giờ: Thân máy lạnh Mitsubishi Heavy được phủ một lớp đá tourmaline có khả năng phát ra ion âm suốt 24 giờ. Ion âm chính là "Vitamin của không khí" có tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người. Nó sẽ tích điện âm hoặc bám vào khói, bụi, vi khuẩn mang điện tích dương, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng và rơi ra khỏi bầu không khí. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm.

·        Bộ lọc khử mùi solar: Giúp ngăn chặn các hôi khó chịu như thuốc lá, tất chân, mùi tanh, mùi ẩm… kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả, mang đến không khí trong lành và tươi mát. Bên cạnh đó, bộ lọc này có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách tháo ra và rửa sạch bằng nước, sau đó phơi khô dưới ánh nắng để làm sạch vi khuẩn mà không cần phải thay thế.

·        Bộ lọc khuẩn Enzyme: Chứa các Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.